Published on

Cách đăng ký Tiktok Shop | Tiktok Seller bán hàng trên Tiktok mới nhất 2023.

Cách đăng ký TikTok Shop | TikTok Seller bán hàng trên TikTok mới nhất 2023.

Trong video hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản TikTok Shop để bạn có thể tiến hành bán hàng trên ứng dụng TikTok và cũng giới thiệu về Affiliate Marketing cho những bạn chưa biết. Affiliate Marketing là hình thức bán hàng bằng cách bạn tiếp thị và bán các sản phẩm khác cho những người khác, và bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc này. Khi bạn làm video tiếp thị, bạn có thể thêm một liên kết bán hàng dưới video của bạn, và khi người xem thích và nhấp vào để mua sản phẩm của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đó.

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng TikTok Seller từ CH Play store (đối với Android) hoặc App Store (đối với iPhone). Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, bạn có thể đăng ký tài khoản TikTok Shop bằng tài khoản TikTok hiện có, số điện thoại hoặc địa chỉ email. Sau đó, bạn cần khớp ảnh chứng minh nhân dân của mình và điền các thông tin cần thiết để tạo cửa hàng của bạn.

Sau khi tài khoản của bạn được xác minh, bạn có thể thêm sản phẩm vào cửa hàng bằng cách chọn nút "Thêm" và sau đó chọn sản phẩm mà bạn muốn bán. Bạn cũng có thể xem số tiền hoa hồng mà bạn sẽ nhận được khi bán mỗi sản phẩm. Sau khi thêm sản phẩm, bạn có thể tiến hành tiếp thị bằng cách thêm một liên kết bán hàng dưới video của mình trên TikTok.

Để liên kết tài khoản TikTok của bạn với tài khoản TikTok Shop, bạn cần truy cập vào mục "Tài khoản TikTok liên kết" trong cài đặt của ứng dụng TikTok Seller. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản TikTok của mình và sau đó cho phép ứng dụng truy cập vào tài khoản của bạn. Sau khi liên kết thành công, biểu tượng giỏ hàng sẽ xuất hiện trên tài khoản TikTok của bạn, cho phép bạn tiếp tục bán hàng và kiếm hoa hồng.

Từ khóa: Tiktok Shop, Tiktok Seller, đăng ký Tiktok Shop, Affiliate Marketing, bán hàng trên Tiktok, hoa hồng.

FAQ

1. Làm thế nào để đăng ký tài khoản TikTok Shop? Để đăng ký tài khoản TikTok Shop, bạn cần tải ứng dụng TikTok Seller từ CH Play store hoặc App Store. Sau đó, bạn có thể đăng ký tài khoản bằng tài khoản TikTok, số điện thoại hoặc email.

2. Làm thế nào để thêm sản phẩm vào cửa hàng của mình trên TikTok Shop? Để thêm sản phẩm, bạn có thể chọn nút "Thêm" trong ứng dụng TikTok Seller và sau đó chọn sản phẩm mà bạn muốn bán. Bạn cũng có thể thêm liên kết bán hàng dưới video của mình trên TikTok.

3. Làm thế nào để liên kết tài khoản TikTok Shop với tài khoản TikTok của bạn? Để liên kết tài khoản TikTok Shop với tài khoản TikTok của bạn, hãy truy cập vào phần cài đặt của ứng dụng TikTok Seller và chọn mục "Tài khoản TikTok liên kết". Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn và cho phép ứng dụng truy cập vào tài khoản của bạn.

4. Làm thế nào để kiếm hoa hồng từ việc bán hàng trên TikTok Shop? Khi người xem thích và nhấp vào liên kết bán hàng dưới video của bạn trên TikTok, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc này.

5. Có bao nhiêu lần tối đa có thể hủy liên kết tài khoản TikTok Shop? Bạn có thể hủy liên kết tài khoản TikTok Shop sau 24 giờ và tối đa 3 lần.

6. Làm thế nào để kiếm tiền từ TikTok Shop? Bạn có thể kiếm tiền từ TikTok Shop bằng cách bán sản phẩm và nhận hoa hồng từ mỗi giao dịch thành công.

7. Tôi có thể sử dụng TikTok Shop để bán hàng trên TikTok không? Có, bạn có thể sử dụng TikTok Shop để bán hàng trên TikTok và tiếp thị các sản phẩm mà bạn muốn bán.

8. Làm thế nào để thêm liên kết bán hàng dưới video TikTok của mình? Sau khi thêm sản phẩm vào cửa hàng của bạn trên TikTok Shop, bạn có thể chọn cách thêm liên kết bán hàng dưới video của mình trên TikTok trong phần chỉnh sửa video.