Published on

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tiktok Seller trên điện thoại từ A - Z

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng TikTok Seller trên điện thoại từ A-Z

Ứng dụng TikTok Seller là một công cụ hữu ích để bạn đăng bán sản phẩm, quản lý đơn hàng và vận hành các đơn hàng trên Tik Shop. Ngoài ra, ứng dụng này còn có một số tính năng vượt trội khác mà tôi sẽ chia sẻ với bạn. Trong video hôm nay, tôi đã có một ứng dụng TikTok Seller như vậy. Nếu bạn muốn tải xuống ứng dụng này, tôi sẽ không hướng dẫn bạn thêm. Bây giờ, tôi sẽ nhấp vào ứng dụng này. Bước đầu tiên để sử dụng ứng dụng TikTok Seller là tôi cần phải đăng nhập, đúng không? Nếu bạn chưa có cửa hàng đó, hãy truy cập cửa hàng.

Trên kênh YouTube của tôi, tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản cửa hàng theo tiêu chuẩn SEO. Tôi sẽ nhấp vào đăng nhập ở đây, sau đó bước tiếp theo là bạn nhấp để tôi đến phần đăng nhập bằng số điện thoại và email của bạn. Nhấp vào đây, sau đó bạn sẽ nhập số điện thoại để đăng ký cửa hàng của bạn, ví dụ: (số điện thoại của bạn). Sau khi bạn đã nhập số điện thoại, bạn có thể nhấp vào gửi mã. Nếu bạn nhớ mật khẩu đó, tôi sẽ nhấp vào đăng nhập. Thông thường, tôi sử dụng mã để đăng nhập nhanh. Nhấp vào gửi mã này, sau đó nó sẽ gửi cho tôi một mã và trong SIM của tôi có số mà tôi vừa nhập. Ở đây, tôi sẽ chọn nó là hai đối tượng có cùng hình dạng. Ví dụ, đây là chữ A, phải không? Nếu tôi chọn ở đây, bạn chỉ cần chọn hình dạng đó, có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc bất kỳ điều gì. Hoặc có thể là màu sắc khác, miễn là nó có cùng hình dạng, sau đó nhấp vào xác nhận và bây giờ tôi sẽ nhập mã (nhạc) sau đó. Sau khi bạn nhập mã, nó sẽ đăng nhập trực tiếp vào tài khoản cửa hàng của bạn. Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn bước đầu tiên, đó là phần đăng bán sản phẩm, vì vậy bạn có thể đăng bán sản phẩm này ở đây. Trên TikTok, bạn thấy đây là phần thêm văn bản thêm sản phẩm này. Bạn nhấp vào thêm sản phẩm, sau đó bạn thấy ở đây có phần đầu tiên là phần hình ảnh này, sau đó bạn thêm tên sản phẩm. Sản phẩm là gì? Hãy cho nó vào. Chỉ cần làm theo phần trước đó mà tôi chỉ cho bạn. Đó là sản phẩm trên ứng dụng bán hàng của TikTok. Tôi đã làm chính xác như vậy. Đó là phần đầu tiên, đó là sản phẩm, bước thứ hai là gì? Đây là tạm thời, tôi sẽ hủy nó. Thứ hai, đó là phần quản lý đơn hàng. Tất cả những đơn hàng mà ai đó đặt sẽ thông báo cho bạn về phần đơn hàng này. Họ sẽ thông báo cho bạn phần chờ ship. Nhấn vào đây và sau đó bạn có thể sắp xếp việc vận chuyển. Bạn nhấp vào sắp xếp vận chuyển và bạn nhấp vào lấy hàng, ví dụ, tôi chọn ở đây và tôi chỉ cần nhấp vào lấy hàng và đơn vị vận chuyển sẽ đến lấy hàng cho bạn. Đó là tiếp theo, đó là tiếp theo.

Phần tiếp theo là gì? Lăn xuống ở đây. Cũng có một phần tài chính ở đây để bạn rút tiền. Ví dụ, khi tiền của bạn đến, chỉ cần nhấp vào đây và bạn có thể rút tiền. Tiếp theo, lăn xuống và ở đây nó cũng có một phần trạng thái cửa hàng để tôi theo dõi. Ở đây có nhiều tính năng được gọi là tương đối đầy đủ với các tính năng trên cùng. Ứng dụng bán hàng của TikTok nhưng nó vẫn còn một số tính năng nữa. Ví dụ, về việc thiết lập khuyến mại giảm giá hoặc theo dõi một số tính năng khác, bạn có thể truy cập vào ứng dụng đầy đủ. Nếu đủ rồi, tôi sẽ đi đến trang web có tên seller-dash.vn.tiktok.com. Thông thường, ví dụ, các phần về đăng bán sản phẩm và quản lý đơn hàng, quản lý cửa hàng, bạn có thể điều chỉnh ở đây. Vậy là xong.

Tiếp theo, lăn xuống ở đây, cuộn xuống và xem rằng các có một phần. Đó là phần chat. Phần chat này là phần. Bạn có thể gửi một tin nhắn trả lời cho khách hàng của bạn. Tiếp theo, nhấp vào "Ok" để đặt nó vào phần Ok Bike. Nó có một đặc điểm bài viết. Cuộn xuống bên dưới. Nó có một phần. Đó là thông tin tài khoản, thông tin cửa hàng của bạn cũng ở đây, hoặc là gì đó? Hoặc ví dụ, bạn muốn làm gì? Bạn muốn làm gì? Tôi có thể liên kết các bảng và thêm tài khoản TikTok. Tiếp theo, bạn nhấp vào đây, sau đó ví dụ, nếu bạn cần tài khoản tiếp thị liên tục, đúng, bạn nhấp vào tài khoản tiếp thị, sau đó nhấp vào thêm tài khoản và tôi sẽ thêm nó.

Xin chào các bạn, phần tiếp theo là gì? Ví dụ, nếu bạn muốn tôi đăng xuất, nhấp vào đây. Bạn có thể nhấp vào đăng xuất. Đó là một tính năng cơ bản. Tính năng khi bạn sử dụng ứng dụng TikTok Seller. Cảm ơn bạn đã xem video. Nếu bạn thấy video này thú vị, đừng quên đăng ký kênh và chia sẻ nó với bạn bè của bạn để chúng ta có thể học hỏi cùng nhau. Xin chào các bạn và hẹn gặp lại trong video tiếp theo.

Từ khóa

 • TikTok Seller app
 • Đăng bán sản phẩm
 • Quản lý đơn hàng
 • Vận hành đơn hàng
 • Tik Shop
 • Tài khoản cửa hàng
 • Gửi mã xác nhận
 • Rút tiền
 • Trạng thái cửa hàng
 • Phần chat
 • Liên kết tài khoản TikTok
 • Đăng xuất

FAQ

 1. Làm cách nào để đăng ký một tài khoản cửa hàng trên ứng dụng TikTok Seller? Để đăng ký một tài khoản cửa hàng trên ứng dụng TikTok Seller, bạn cần nhấp vào nút "Đăng ký" và nhập số điện thoại của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký.

 2. Làm thế nào để đăng bán sản phẩm trên TikTok Seller? Để đăng bán sản phẩm trên TikTok Seller, bạn cần nhấp vào nút "Thêm sản phẩm" và thêm hình ảnh và thông tin sản phẩm. Sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được đăng lên Tuk Shop của bạn.

 3. Làm sao để sắp xếp vận chuyển cho đơn hàng trên TikTok Seller? Để sắp xếp vận chuyển cho đơn hàng trên TikTok Seller, bạn cần nhấp vào đơn hàng và chọn "Sắp xếp vận chuyển". Bạn có thể chọn các tùy chọn vận chuyển có sẵn hoặc cung cấp thông tin vận chuyển của riêng bạn.

 4. Làm thế nào để rút tiền từ ứng dụng TikTok Seller? Để rút tiền từ ứng dụng TikTok Seller, bạn cần nhập thông tin tài khoản thanh toán và số tiền bạn muốn rút. Sau đó, yêu cầu rút tiền của bạn sẽ được xem xét và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.